Vận tải Chí Thiện: cho thuê xe tải giá rẻ

Vận tải Chí Thiện: cho thuê xe tải giá rẻ

- Hiện nay nhu cầu thuê xe tải để chở hàng hóa hay vận chuyển các vật dụng cá nhân tại TPHCM rất lớn. Thấu hiếu điều đó, Vận tải Chí Thiện đã mở thêm dịch vụ cho thuê xe tải tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.


- Dịch vụ của đơn vị Vận tải Chí Thiện là dịch vụ có được yếu tố chất lượng, uy tín, mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo giá rẻ và cạnh tranh nhất . Đây cũng thường là yếu tố đầu tiên mà bạn, và khách hàng hay lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải! 
Dịch vụ cho thuê xe tải nhẹ của doanh nghiệp vận tải Chí Thiện ra đời nhằm mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho các doanh nghiệp cần chở hàng hoá, vận chuyển sản phẩm, vật
dụng....
 

 
Chúng tôi cung cấp các loại hình cho thuê xe tải với trọng tải như sau:
 
Cho thuê xe tải nhẹ trọng lượng: xe tải 500kg,
Cho thuê xe tải trọng lượng: 750kg,
Cho thuê xe thuê xe tại trọng lượng 1 tấn, 2 tấn...
Với khả năng hoạt động trên diện rộng giúp giảm thời gian chờ xe của quý khách hàng, linh hoạt di chuyển trên các quảng đường với đội ngũ lái xe, tài xế nhiều năm kinh nghiệm, tận tình.
Vận Tải Chí Thiện luôn luôn lấy tiêu chí " hàng hóa khách hàng luôn là người quyết định đến sự tồn tại, tương lai và phát triển củ Chí Thiện"
Với phương châm "lấy chất lượng làm đầu","Vì lợi ích của khách hàng là trên hết" mọi dịch vụ của Vận tải Chí Thiện sẽ và luôn luôn đáp ứng nhu cầu cần thiết, tính hiệu quả cao  … cho Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, tốc độ triển khai công việc nhanh nhất.
"Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi"
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thue xe tai gia re hay dịch vụ van chuyen hang gia re vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Dịch Vụ Vận Tải Chí Thiện
Địa chỉ: 40/68 Tô Hiệu, P. Hiêp Tân, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0908 602 816
 
>> Xem thêm: Cách khắc phục các sự cố thường hư hỏng hay gặp ở kho lạnh !

0 nhận xét: