TẠI SAO NÊN BẢO TRÌ KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP

TẠI SAO NÊN BẢO TRÌ KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP

TẠI SAO NÊN BẢO TRÌ KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP

Sau một thời gian dài sử dụng kho lạnh, những tính năng ban đầu của kho lạnh cũng theo thời gian mà giảm dần hiệu suất. Vì vậy để cho kho lạnh hoạt động hết công suất của nó, thì bạn cũng nên và thường xuyên bảo trì kho lạnh.
Bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh công nghiệp là những công việc thực hiện theo những chu kỳ do nhà chế tạo đưa ra để đảm bảo thiết bị luôn vận hành ở điều kiện tốt nhất có thể. Bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp  gồm nhiều những công đoạn, công việc khác nhau, có thể so sánh như là các mắt xích trong dây xích. Các mắt xích chính trong dây xích bảo dưỡng gồm kỹ năng của người vận hành, trạng thái của máy, sử dụng đúng loại nhiên liệu, bôi trơn thiết bị hợp lý và điều chỉnh thiết bị đúng chu kỳ. Nếu bất kỳ mắt xích nào bị đứt, kết quả là thiết bị sẽ xảy ra hỏng hóc.

Bảo trì điện lạnh công nghiệp để việc sử dụng kho lạnh bền hơn đạt năng suất cao hơn,xin quý khách hãy thường xuyên sử dụng dịch vụ bảo trì định kỳ kho lạnh công nghiệp của Công ty cổ phần cơ Điện Lạnh Miền Nam. Với việc sắp xếp lịch để bảo trì định kỳ quý khách không phải lo lắng về những hư hỏng bất thường trong khi sử dụng kho lạnh và để kho lạnh được vận hành tối ưu nhất.   Chúng tôi cung cấp: Dịch vụ bảo trì định kỳ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín giá cạnh tranh.
Việc bảo trì – bảo dưỡng kho lạnh định kỳ không những giúp tăng tuổi thọ kho lạnh mà còn đem lại sự tiết kiệm năng lượng tiêu thụ của kho lạnh, làm giảm đi số tiền trên hóa đơn tiền điện của quý công ty.


LÀM SAO ĐỂ CHỌN DỊCH VỤ BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG KHO  LẠNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc bảo trì và bảo dưởng kho lạnh, với việc xắp sếp thời gian khoa học và thông minh, dịch vụ bảo trì và bảo dưởng kho lạnh uy tín. Với việc sắp xếp giờ giấc hợp lý sẽ không làm gián đoạn sự vận hành của kho lạnh lâu, đảm bảo các công việc của quý khách hàng vẩn diễn ra bình thường.
Điện lạnh miền Nam sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính : 285/24C Quang Trung P.10 Q. Gò Vấp
Văn phòng : 343/23 Nơ Trang Long P.13 Q. Bình Thạnh, TPHCM
Xưởng lắp đặt : 43/2 đường số 8 Bình Long Q. Tân Phú, TPHCM
Chi nhánh : M7- M9 Mỹ Phước. Bình Dương
MST : 0313044830
Tổng đài : (08)3553 3357 - 3553 3455
Hotline: 0902 499 011
Email: dienlanhmiennam2013@gmail.com

4 nhận xét:

  1. TẠI SAO NÊN BẢO TRÌ KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP

    Trả lờiXóa
  2. bài viết hay rất hữu ích, cảm ơn chủ thớt

    Trả lờiXóa
  3. Chúng tôi là đơn vị chuyên Bảo dưỡng kho lạnh , Sửa kho lạnh bảo quản nông sản . Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại webiste :dienlanhmienbac.vn . Trân trọng cảm ơn !

    Trả lờiXóa