Đôi nét về hệ thống máy lạnh chinh xác

Đôi nét về hệ thống máy lạnh chinh xác

Công ty Cố Phần Cơ Điện Lạnh Miền Nam là Công ty hoạt động trên 15 năm trong lĩnh vực Điện lạnh công nghiệp và điện lạnh dân dụng. Chúng tôi chuyên lắp đặt các kho lạnh, kho cấp đông và các loại kho sạch....Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như cung cấp các linh kiện điện lạnh, block, panel và đặc biệt là hệ thống máy lạnh chính xác.

Để quý khách hàng cũng như bạn đọc nắm rõ được đôi nét hệ thống máy lạnh chính xác. Điện lạnh Miền Nam xin được giới thiệu sơ qua về hệ thống này

Máy lạnh chính xác là một hệ thống máy làm lạnh tối tân, nó được sản xuất và thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng cần sử dụng một cách hiệu quả cho nhưng dây chuyền của mình.
Điều kiện môi trường trong một trung tâm dữ liệu có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ tin cậy của máy móc và các thiết bị. Máy chủ có thể vận hành không chính xác, khởi động lại, hoặc bị hỏng.
Do trung tâm dữ liệu là mạch máu của mỗi công ty, nên nếu xảy ra sự cố thì chi phí hỏng hóc có thể là rất cao, không chỉ về việc thay thế thiết bị phần cứng mà cả về năng suất làm việc của công ty. Do đó các máy chủ phải luôn được họat động trong một điều kiện môi trường lý tưởng.

Stulz đã thiết kế và phát triển một hệ thống máy lạnh tiên tiến, hệ thống này nhanh chóng đạt được nhiệt độ mong muốn, có khả năng phân phối luồng khí, điều khiển độ ẩm cho các thiết bị IT. Các máy lạnh chính xác này cung cấp lượng khí lạnh không những phải đủ và thường xuyên mà còn phải cung cấp đồng đều đến từng vị trí trong hệ thống.


Giải pháp làm mát cho trung tâm dữ liệu Data center

Khí lạnh sẽ từ dưới sàn được thổi lên qua các lỗ thông gió dưới sàn nổi. Các dãy máy chủ được sắp xếp đối diện nhau để cho luồng khí lạnh ( 18ºC ~ 22ºC) thổi xuyên qua mang hơi nóng từ phía trước ra phía sau của dãy máy chủ, nơi có nhiệt độ 35ºC, hay tùy theo sức nóng hiện thời của máy chủ.

Trong tự nhiên luồng khí nóng di chuyển hướng lên trên vì vậy hơi nóng được thu vào trong hệ thông hút bụt trên trần nhà hay hệ thống thông gió trên đỉnh của hệ thống máy lạnh. Điều đó đảm bảo luồng khí luôn duy trì nhiệt độ duy nhất cho máy chủ, nghĩa là máy chủ luôn vận hành trong 1 môi trường khí hậu lý tưởng.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MIỀN NAM
Trụ sở chính : 412/8B Quang Trung P.10 Q. Gò Vấp
Văn phòng : 343/23 Nơ Trang Long P.13 Q. Bình Thạnh, TPHCM
Xưởng lắp đặt : 43/2 đường số 8 Bình Long Q. Tân Phú, TPHCM
Chi nhánh : M7- M9 Mỹ Phước. Bình Dương
MST : 0313044830
Tổng đài : (08)3553 3357 - 3553 3455
FAX :3553 3357
Hotline :   0902499011

0 nhận xét: